Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức công nghiệp
Nhà Sản phẩmBơm bùn khoan

Máy bơm bùn di động nhỏ đa chức năng Hút bùn với dịch vụ lâu dài Màu xanh

JCdrill --- Nền tảng tìm nguồn cung ứng một lựa chọn tốt nhất và được chọn lọc "cho giàn khoan và các công cụ. —— Orlan

—— Orlan

Các giàn khoan nước khoan Trailer TWD200 là máy khoan giếng thực sự tốt, hoạt động beasy, hiệu quả cao và giá cả tốt. —— Кочетков Юрий

—— Кочетков Юрий

Máy khoan giếng khoan nước thủy lực JKS300, JKCS400 khoan bởi búa DTH và bơm bùn, chất lượng rất tốt và chu đáo sau khi dịch vụ bán hàng!

—— Ông Mohammed Seif

Chúng tôi bắt đầu sử dụng giàn khoan đá JKTH DTH JK580 từ năm 2009, hiện tại chúng tôi có 6 bộ phận làm việc trong trang web khai thác của khách hàng, máy hoàn hảo với giá cả hợp lý.

—— Gocha Rostiashvili

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy bơm bùn di động nhỏ đa chức năng Hút bùn với dịch vụ lâu dài Màu xanh

Trung Quốc Máy bơm bùn di động nhỏ đa chức năng Hút bùn với dịch vụ lâu dài Màu xanh nhà cung cấp
Máy bơm bùn di động nhỏ đa chức năng Hút bùn với dịch vụ lâu dài Màu xanh nhà cung cấp Máy bơm bùn di động nhỏ đa chức năng Hút bùn với dịch vụ lâu dài Màu xanh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy bơm bùn di động nhỏ đa chức năng Hút bùn với dịch vụ lâu dài Màu xanh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JCDRILL
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: BW160-10

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: Negotation
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Thỏa thuận
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, thư tín dụng
Khả năng cung cấp: 10000 bộ / năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: JCTECH Điều kiện: Mới
Fule: Động cơ diesel Áp lực: Áp lực cao
Cấu trúc: Máy bơm pít tông Tốc độ bơm: 200 132 83 55
Âm lượng đầu ra (1 / phút):: ): 160 107 67 44 Áp lực (Mpa): 2,5 4 6,5 10
Hiệu suất thể tích(%):: 95

Máy bơm bùn BW-160/10 1400 * 850 * 950 nằm ngang, triplex. bơm pittông tác động đơn

1. Máy bơm bùn BW-160/10 được trang bị giàn khoan để khoan lỗ bằng bùn. Trong quá trình khoan, máy bơm bùn bơm bùn vào lỗ để cung cấp áo khoác cho tường, để bôi trơn các dụng cụ khoan và để mang các mảnh vụn đá lên mặt đất. Nó được áp dụng cho khoan lõi địa chất và khoan thăm dò với độ sâu dưới 1000 mét.

2. Máy bơm bùn BW-160/10 là máy bơm pít tông pittông tác động ngang, triplex, đơn. Đó là chức năng là cung cấp cho lỗ khoan với rượu xả để mang bit. Nó được sử dụng phù hợp với giàn khoan. Nó được áp dụng cho các khảo sát địa chất và kỹ thuật như đường sắt, bảo tồn nước, công nghiệp, công trình xây dựng và địa chất vv có lỗ sâu trong phạm vi 1000m. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để cung cấp nước cho các ngọn núi cao hoặc trong phạm vi thực hiện của vữa vữa trung bình và áp suất thấp và không phù hợp đào. Máy bơm này có những ưu điểm như khối nhỏ, khối lượng nhẹ, tuổi thọ cao, hoạt động đơn giản và hiệu suất đáng tin cậy, v.v.

Đặc tính

1. Dự án: Khoan xây dựng các dự án, ví dụ như khảo sát, điều tra địa kỹ thuật (thăm dò địa chất), đường sắt, đường bộ, cảng, cầu, bảo tồn nước và thủy điện, hầm, giếng, xây dựng công nghiệp và dân dụng;

2. Thăm dò: Khai thác than, thăm dò quặng;

3. Giếng nước: Khoan giếng đường kính lỗ nhỏ;

4. Lắp đặt đường ống: Lắp đặt đường ống địa nhiệt cho bơm nhiệt;

5. Đóng cọc móng: Khoan móng cọc đường kính nhỏ.

Số mô hình BW-160/10
Thể loại triplex ngang. bơm pittông tác động đơn
Đột quỵ (mm) 70
Dia. của piston (mm) 70
Tốc độ bơm (phút) 200 132 83 55
Âm lượng đầu ra (1 / phút) 160 107 67 44
Áp lực (Mpa) 2,5 4 6,5 10
Hiệu suất thể tích(%) 95
Hiệu quả tổng thể(%) 75
Đường kính ống đầu vào (mm) 51
Đường kính ống đầu ra (mm) 25
Sức mạnh của lực động lực (Kw) 11 13,24
Tốc độ quay của lực động lực (r / phút) 1460 2200
Kích thước tổng thể (chiều dài * chiều rộng * chiều cao) 1450 * 745 * 970
Khối lượng (kg) 380

Gói

Gói vận chuyển đường biển tiêu chuẩn hoặc đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Trong hệ thống dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, Chúng tôi thiết lập hệ thống kiểm soát hoàn hảo theo tiêu chuẩn ISO-9000, trong hệ thống này, ngày công nghệ và giải pháp giải quyết vấn đề và các biện pháp phòng ngừa sẽ được cung cấp trong bất kỳ dự án bảo trì nào, tất cả các phụ tùng sẽ được sử dụng mới Sản phẩm OEM có hướng dẫn lắp đặt, danh sách đóng gói, hướng dẫn của nhà sản xuất, trình độ và chứng nhận Bảo hành.


Chúng tôi cung cấp "một thiết bị và một trường hợp, dịch vụ vô tận, cụ thể là dịch vụ sau bán hàng bắt đầu từ xác nhận đơn hàng, kéo dài trong vòng đời làm việc của thiết bị.

Thông tin công ty

Tấn Thành cung cấp cho người dùng các giải pháp Khai thác & Khoan chất lượng cao, chúng tôi luôn tập trung vào khái niệm chiến lược về Survival Survival theo chất lượng, Phát triển theo tín dụng ''.


Chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất giàn khoan đá, giàn khoan nước, giàn khoan lõi kim cương, giàn khoan neo, và các phụ kiện và dịch vụ khoan tương đối. không ngừng cung cấp các giải pháp khoan chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng với công nghệ tiên tiến, thiết bị tuyệt vời, phương tiện kiểm tra nghiêm ngặt và mạng lưới dịch vụ hoàn hảo, tạo nên thương hiệu của chúng tôi, JINCHENG, một hình ảnh tốt của thị trường, hiện tại, chúng tôi sản phẩm chiếm 50% thị trường trong nước và có đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và chúng tôi đã trao tặng ISO 9001: 2000 vào tháng 11/2002.

Với công nghệ tuyệt vời và khả năng dịch vụ thị trường vững chắc, chúng tôi có cả hệ thống tiếp thị âm thanh và hệ thống hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời, giúp chúng tôi chiếm được niềm tin của khách hàng cả trong và ngoài nước, chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng máy khoan giải pháp máy nén khí chuyên nghiệp chất lượng cao và tương đối dịch vụ hậu mãi cũng được.

Chứng nhận

Câu hỏi thường gặp

Q: Bạn có phải là nhà sản xuất ban đầu? Q: Điều khoản thanh toán nào có sẵn cho chúng tôi? Q: Những điều khoản Incoterms 2010 chúng ta có thể làm việc?

Trả lời: Có, chúng tôi JCDRILL là nhà sản xuất chính thức hàng đầu về máy khoan tại Trung Quốc và chúng tôi có toàn bộ loạt sản phẩm bạn cần.

A: T / T hạn hoặc L / C hạn. Theo thời hạn T / T, yêu cầu thanh toán xuống 30% trước và số dư 70% sẽ được giải quyết trước khi giao hàng. Theo thuật ngữ L / C, L / C 100% không thể hủy ngang mà không có "mệnh đề mềm" có thể được chấp nhận.

Trả lời: Chúng tôi JCDRILL là một công ty chuyên nghiệp và quốc tế, chấp nhận tất cả các điều khoản của Incoterms 2010, thông thường chúng tôi làm việc trên FOB, CIF, CFR, CIP.

Q: Thời gian giao hàng sẽ mất bao lâu? Q: Làm thế nào về dịch vụ sau bán hàng?

Q: Phụ tùng khi bạn cần chúng

Trả lời: Thông thường các sản phẩm bơm bùn sẽ mất khoảng 3-15 ngày để sản xuất các máy được đặt hàng. Hầu hết thời gian, chúng tôi có thể giao hàng ngay lập tức các máy thông thường trong 15 ngày.

A: 365 × 24 Dịch vụ quanh năm
Chúng tôi cam kết phục vụ 24 giờ quanh năm ngay cả trong các ngày lễ, theo chính sách của chúng tôi là luôn cung cấp "phản hồi trong vòng 15 phút và hoàn thành công việc trong vòng 24 giờ".

Trả lời: Chúng tôi có các trung tâm phụ tùng trên khắp các châu lục có bán phụ tùng chuyên dụng. Chúng tôi hứa rằng phụ tùng sẽ được giao trong vòng 72 giờ hoặc không quá một tuần.

Về chúng tôi

Chi tiết liên lạc
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613811934576

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)