Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức công nghiệp
JCdrill --- Nền tảng tìm nguồn cung ứng một lựa chọn tốt nhất và được chọn lọc "cho giàn khoan và các công cụ. —— Orlan

—— Orlan

Các giàn khoan nước khoan Trailer TWD200 là máy khoan giếng thực sự tốt, hoạt động beasy, hiệu quả cao và giá cả tốt. —— Кочетков Юрий

—— Кочетков Юрий

Máy khoan giếng khoan nước thủy lực JKS300, JKCS400 khoan bởi búa DTH và bơm bùn, chất lượng rất tốt và chu đáo sau khi dịch vụ bán hàng!

—— Ông Mohammed Seif

Chúng tôi bắt đầu sử dụng giàn khoan đá JKTH DTH JK580 từ năm 2009, hiện tại chúng tôi có 6 bộ phận làm việc trong trang web khai thác của khách hàng, máy hoàn hảo với giá cả hợp lý.

—— Gocha Rostiashvili

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

1 2 3
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.
Drilling rig workshop Truck mounted water well drilling rig water well drilling rig

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : JCDRILL
Số nhân viên : 250~300
Doanh thu hàng năm : 30 Million-40Million
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Trong hệ thống dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, chúng tôi thiết lập hệ thống điều khiển hoàn hảo theo tiêu chuẩn ISO-9000, trong hệ thống này, ngày công nghệ và giải pháp giải quyết và các biện pháp phòng ngừa sẽ được cung cấp trong bất kỳ dự án bảo trì nào, tất cả các phụ tùng thay thế sẽ được sử dụng OEM sản phẩm với hướng dẫn cài đặt, danh sách đóng gói, hướng dẫn của nhà sản xuất, trình độ chuyên môn và giấy chứng nhận bảo hành.

Chúng tôi cung cấp "một thiết bị & một trường hợp, dịch vụ bất tận, cụ thể là dịch vụ sau bán hàng bắt đầu từ xác nhận đặt hàng, cuối cùng cho cuộc sống làm việc của thiết bị.

Thắc mắc và Đơn đặt hàng


"Các yêu cầu và đơn đặt hàng của bạn có thể được gửi cho chúng tôi qua điện thoại, fax, thư hoặc E-mail được gửi đến: E-mail: cndrillingrig@yahoo.com, Chúng tôi hứa sẽ trả lời các câu hỏi của bạn và xác nhận đơn đặt hàng của bạn trong vòng 24 giờ các ngày trong tuần. "
Giá cả và thanh toán

"Cả kỹ thuật và lợi thế về vị trí của chúng tôi đều đảm bảo giá cạnh tranh và giảm giá có sẵn để mua hàng. Tất cả các báo giá bằng văn bản hoặc bằng lời của chúng tôi đều có giá trị trong một tháng kể từ ngày báo giá. thanh toán cho tất cả các hóa đơn là một trong những cơ sở của 30% trước. "
Giao hàng và chứng khoán

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn là từ 2-4 tuần tùy thuộc vào thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các giao hàng được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Chi phí vận chuyển tương đối sẽ được trả bởi người mua hoặc được thêm vào hóa đơn trừ khi có quy định khác. Hàng năm kho kho yêu cầu từ khách hàng được chấp nhận và giao hàng có thể được thực hiện theo lô, cổ phiếu khác có sẵn cần phải được kiểm tra và xác nhận tại thời điểm đó.
Thời hạn bảo hành

"Thời gian bảo hành là một năm kể từ ngày giao hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm sẽ đáp ứng các thông số đã được thỏa thuận. Nếu có sự khác biệt, phải có số giấy phép trả lại tài liệu trước khi trả lại dự án. và vật liệu tìm thấy khiếm khuyết sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí. Vật liệu được chế tạo của khách hàng để chế tạo và / hoặc lớp phủ được bảo đảm cho giá trị của công việc chỉ được thực hiện. Không có trách nhiệm giả định về giá trị của vật liệu được trang bị. "
Đào tạo giàn khoan giếng khoan nước trong trang web dự án của khách hàng
Đào tạo giàn khoan khoan nổ trong khu vực dự án của khách hàng
Chi tiết liên lạc
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jack

Tel: 86-10-84673566

Fax: 86-10-57159802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)