Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức công nghiệp
Nhà

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

JCdrill --- Nền tảng tìm nguồn cung ứng một lựa chọn tốt nhất và được chọn lọc "cho giàn khoan và các công cụ. —— Orlan

—— Orlan

Các giàn khoan nước khoan Trailer TWD200 là máy khoan giếng thực sự tốt, hoạt động beasy, hiệu quả cao và giá cả tốt. —— Кочетков Юрий

—— Кочетков Юрий

Máy khoan giếng khoan nước thủy lực JKS300, JKCS400 khoan bởi búa DTH và bơm bùn, chất lượng rất tốt và chu đáo sau khi dịch vụ bán hàng!

—— Ông Mohammed Seif

Chúng tôi bắt đầu sử dụng giàn khoan đá JKTH DTH JK580 từ năm 2009, hiện tại chúng tôi có 6 bộ phận làm việc trong trang web khai thác của khách hàng, máy hoàn hảo với giá cả hợp lý.

—— Gocha Rostiashvili

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

1 2 3
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.
Drilling rig workshop Truck mounted water well drilling rig water well drilling rig

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : JCDRILL
Số nhân viên : 250~300
Doanh thu hàng năm : 30 Million-40Million
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Bắc Kinh Tấn Thành khai thác công nghệ Co., Ltd (JCdrill) nằm ở Bắc Kinh, Trung Quốc, trong hơn 20 năm chúng tôi đã specilized trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất của đá nổ khoan giàn khoan, nước giếng khoan giàn khoan, kim cương lõi giàn khoan, neo khoan giàn khoan , và các phụ kiện tương đối và dịch vụ khoan. liên tục cung cấp các giải pháp khoan chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng với công nghệ tiên tiến, thiết bị tuyệt vời, phương tiện thử nghiệm nghiêm ngặt và mạng lưới dịch vụ hoàn hảo, thiết lập thương hiệu “JCdrill” một hình ảnh tốt về thị trường, hiện tại, sản phẩm JC chiếm 50% thị trường trong nước và được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và chúng tôi đã trao giải thưởng ISO9001: 2000 vào tháng 11 năm 2002.

Bây giờ, các nhà máy của chúng tôi cho giàn khoan nổ đá, giàn khoan giếng khoan, giàn khoan lõi kim cương, giàn khoan neo, và các phụ kiện tương đối chiếm diện tích 9625 mét vuông với hơn 500 nhân viên, bao gồm hai mươi sáu kỹ sư từ Ingersoll Rand và Xuanhua cũ Công ty khai thác máy móc, với công nghệ tuyệt vời và khả năng dịch vụ thị trường vững chắc, chúng tôi có cả hệ thống tiếp thị âm thanh và hệ thống hỗ trợ dịch vụ xuất sắc, giúp chúng tôi giành được niềm tin của khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong khi đó, chúng tôi là đại lý của máy nén khí trục vít đôi di động của Atlas Copco, Sullair, Liutech, do đó chúng tôi có thể cung cấp cho người sử dụng giàn khoan với giải pháp máy nén khí chuyên nghiệp chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tương đối.

JCdrill sẽ luôn tập trung vào quan niệm chiến lược “Sự sống còn bằng chất lượng, Phát triển bằng tín dụng”, để cung cấp cho người dùng các giải pháp khoan chất lượng cao. Trong hệ thống dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, chúng tôi thiết lập hệ thống điều khiển hoàn hảo theo tiêu chuẩn ISO-9000, trong hệ thống này, ngày công nghệ và giải pháp giải quyết và các biện pháp phòng ngừa sẽ được cung cấp trong bất kỳ dự án duy trì nào, tất cả các phụ tùng thay thế sẽ được sử dụng OEM sản phẩm với hướng dẫn cài đặt, danh sách đóng gói, hướng dẫn của nhà sản xuất, trình độ chuyên môn và giấy chứng nhận bảo hành.

Chúng tôi cung cấp "một thiết bị & một trường hợp, dịch vụ bất tận, cụ thể là dịch vụ sau bán hàng bắt đầu từ xác nhận đặt hàng, cuối cùng cho cuộc sống làm việc của thiết bị.

Chi tiết liên lạc
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jack

Tel: 86-10-84673566

Fax: 86-10-57159802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)