Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

JCdrill --- Nền tảng tìm nguồn cung ứng một lựa chọn tốt nhất và được chọn lọc "cho giàn khoan và các công cụ. —— Orlan

—— Orlan

Các giàn khoan nước khoan Trailer TWD200 là máy khoan giếng thực sự tốt, hoạt động beasy, hiệu quả cao và giá cả tốt. —— Кочетков Юрий

—— Кочетков Юрий

Máy khoan giếng khoan nước thủy lực JKS300, JKCS400 khoan bởi búa DTH và bơm bùn, chất lượng rất tốt và chu đáo sau khi dịch vụ bán hàng!

—— Ông Mohammed Seif

Chúng tôi bắt đầu sử dụng giàn khoan đá JKTH DTH JK580 từ năm 2009, hiện tại chúng tôi có 6 bộ phận làm việc trong trang web khai thác của khách hàng, máy hoàn hảo với giá cả hợp lý.

—— Gocha Rostiashvili

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.
xe tải khoan giếng khoan xe tải khoan giếng khoan Crawler Mounted Water Well Rig Rig Búa DTH Cần bán DTH Búa

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : JCDRILL
Số nhân viên : 250~300
Doanh thu hàng năm : 30 Million-40Million
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd (JCDRILL) đặt trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, trong hơn 20 năm, chúng tôi đã chuyên tâm nghiên cứu, phát triển và sản xuất giàn khoan nổ mìn, giàn khoan giếng nước, giàn khoan lõi kim cương, giàn khoan neo , và các phụ kiện & dịch vụ khoan tương đối.Không ngừng cung cấp các giải pháp khoan chuyên nghiệp cho mọi khách hàng bằng công nghệ tiên tiến, thiết bị xuất sắc, phương tiện kiểm tra nghiêm ngặt và mạng lưới dịch vụ hoàn hảo, đã tạo nên thương hiệu “JCDRILL” của chúng tôi, một hình ảnh tốt trên thị trường, hiện nay, các sản phẩm của JCDRILL chiếm 50% thị trường trong nước và có đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và chúng tôi đã trao chứng nhận ISO9001: 2000 vào tháng 11 năm 2002.

 

Giờ đây, các nhà máy sản xuất giàn khoan nổ mìn, giàn khoan giếng nước, giàn khoan lõi kim cương, giàn khoan neo và các phụ kiện tương đối của chúng tôi chiếm diện tích 9625 mét vuông với hơn 500 nhân viên, bao gồm 26 kỹ sư từ Ingersoll Rand và Xuanhua cũ Công ty Mining Machinery, với công nghệ xuất sắc và khả năng phục vụ thị trường vững chắc, chúng tôi có cả hệ thống tiếp thị hiệu quả và hệ thống hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời, giúp chúng tôi chiếm được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.Trong khi đó, chúng tôi là đại lý máy nén khí trục vít đôi di động của Atlas Copco, Sullair, Liutech, nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp cho người sử dụng máy khoan giải pháp máy nén khí chuyên nghiệp chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tương đối.

 

JCDRILL sẽ luôn tập trung vào quan niệm chiến lược “Sống sót bằng chất lượng, Phát triển bằng chữ tín”, để cung cấp cho người dùng các giải pháp khoan chất lượng cao.Trong hệ thống dịch vụ sau bán hàng của mình, Chúng tôi thiết lập hệ thống kiểm soát hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn ISO-9000, trong hệ thống này, ngày công nghệ và giải pháp giải quyết vấn đề và các biện pháp phòng ngừa sẽ được cung cấp trong bất kỳ dự án bảo trì nào, tất cả các phụ tùng thay thế sẽ được sử dụng mới Sản phẩm OEM với hướng dẫn cài đặt, danh sách đóng gói, hướng dẫn của nhà sản xuất, trình độ và giấy chứng nhận bảo hành.

 

Chúng tôi cung cấp "một thiết bị & một trường hợp, dịch vụ vô tận, cụ thể là dịch vụ sau bán hàng bắt đầu từ xác nhận đơn đặt hàng, kéo dài suốt thời gian hoạt động của thiết bị.

 

Chi tiết liên lạc
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jack Cheng

Tel: +8613811934576

Fax: 86-10-57159802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)